Toàn cảnh dự án Cardinal Court trước khi bàn giao đến khách hàng

Căn hộ Cardinal Court nằm trong khu vực trung tâm của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được xem là một biểu tượng kiến trúc mới với không gian sống hiện đại và tiện ích cao cấp. Vị trí của nó tại Khu thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận các dịch vụ, tiện ích và cơ sở hạ tầng phát triển.

Khu Thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng sầm uất về đêm

DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNGDỰ ÁN MỚI NHẤT 2023 - PHU MY HUNG THE AURORA 

Cardinal Court đang trong giai đoạn hoàn thiện trước ngày bàn giao vào tháng 12/2023

Với số lượng 182 căn hộ, Cardinal Court hướng đến việc cung cấp không gian sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng cho cư dân. Các tiện ích có thể bao gồm hồ bơi, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em, khu vườn xanh, và không gian tiếp khách sang trọng. Ngoài ra, việc thiết kế kiến trúc độc đáo và tối ưu hóa không gian sử dụng có thể làm cho Cardinal Court trở thành điểm đến lý tưởng cho việc an cư và phát triển bền vững trong tương lai.

Một góc Căn hộ Cardinal Court Phú Mỹ Hưng tại trung tâm tài chính với nhiều tòa nhà văn phòng đã hiện hữu

Với vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại và các tiện ích cao cấp, căn hộ Cardinal Court có thể thu hút những người muốn tìm kiếm không gian sống tiện nghi và an lành tại khu vực trung tâm của Phú Mỹ Hưng.

Công trình căn hộ Cardinal Court không chỉ tập trung vào việc xây dựng không gian sống sang trọng mà còn chú trọng đến cảnh quan và sử dụng nước như một yếu tố quan trọng để tạo ra môi trường sống thư giãn và tiện nghi cho cư dân.

Từ sảnh vào, việc chăm chút cảnh quan được thể hiện rõ qua hai không gian được thiết kế để mang lại cảm giác thư thái ngay khi chủ nhân bước vào căn hộ. Sự kết hợp của nước, cây xanh và các yếu tố trang trí tạo nên một không gian tĩnh lặng, thuận lợi cho việc thư giãn và tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay từ khi bước chân vào tòa nhà.

Những thiết kế này không chỉ tạo điểm nhấn cho căn hộ Cardinal Court mà còn tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cư dân, giúp họ tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi ngay tại nơi cư trú của mình.

Hiện tại, chủ đầu tư cùng các bên thi công đang bước vào giao đoạn hoàn thành các hạng mục cuối cùng như cây xanh, cảnh quan… để bàn giao đến khách hàng vào cuối quý  năm nay.

Chia sẻ:
Hotline: 0931 111 811
Chỉ đường Zalo Zalo: 0931 111 811 SMS: 0931 111 811

Sàn giao dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thông tin Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Q7

Các dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Q7