Sau hơn 2 năm thi công xây dựng, căn hộ Cardinal Court đã chính thức được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng bàn giao đến khách hàng từ 25~27/12/2023.

Tọa lạc ngay khu Thương mại Tài Chính Quốc tế, Cardinal Court là dự án nhà ở thứ 2 thuộc khu trung tâm CBD (Central Business District) của Phú Mỹ Hưng.

Tuy quy mô dự án chỉ 182 căn hộ, nhưng Cardinal Court “sở hữu” một quy hoạch, thiết kế đẹp mắt từ ngoại quan công trình cho đến cảnh quan, vật liệu hay khu vực cộng đồng như sảnh, hành lang…

Ngoài việc khiến gia chủ hài lòng với layout, vật liệu hoàn thiện bên trong căn hộ thì toàn bộ không gian thực tế tại khu tiện ích dự án được bố trí tại clubhouse 2 tầng như phòng gym, phòng cộng đồng, phòng trẻ em đã khiến nhiều khách hàng đến nhận nhà tỏ ra vô cùng ưng ý.

Trong ngày nhận bàn giao căn hộ của mình, gia đình anh Anh Vũ Đức Thịnh tỏ ra hài lòng khi: “Cardinal Court sở hữu layout tạo nên sự riêng tư cho cư dân, và thực tế dự án sau khi hoàn thiện tựa như một resort, giúp cư dân thoải mái trong không gian sinh hoạt và thuận lợi kết nối với với các khu vực xung quanh”.

Khu vực tiện ích của công trình là khu vực có mật độ cây xanh và tỉ lệ mặt nước nhiều nhất toàn dự án và là điểm nhấn riêng của Cardinal Court, mang đến cảm giác thư giãn tối đa cho cư dân khi về ở.

Như vậy, trong năm 2023, Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành mục tiêu “đón thêm thành viên mới” tại đô thị.

Trong đó, Cardinal Court là dự án thứ 2 được bàn giao và đưa vào vận hành trong năm 2023, trước đó là khu phố The Antonia tọa lạc trên phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, thuộc Khu Nam Viên cũng đã được bàn giao vào tháng 6/2023.

Sau Cardinal Court, vào đầu tháng 1/2024 khu căn hộ Phu My Hung The Horizon sẽ là dự án tiếp theo được đưa vào vận hành tại đô thị.

Phu My Hung The Horizon là dự án mở đầu phân khúc hạng sang sẽ được chủ đầu tư tập trung phát triển trong thời gian tới.

Và dự án có tên The Aurora trên phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng dự kiến được đưa ra thị trường trong Quý 1/2024 là một trong số những dự án cao cấp hiếm hoi còn lại tại đô thị Phú Mỹ Hưng.