Thị trường buôn bán nhà phố phú mỹ hưng

Phú Mỹ Hưng từ lâu đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại quận 7 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Bất động sản Phú Mỹ Hưng được xem là một trong những dự án đầu tư có tiếng, tiên phong trong việc hình thành những khu phúc hợp, khu đô thị kiểu mới tại phía Nam Sài Gòn. Dự án là toàn bộ tâm huyết, là sự nỗ lực cố gắng của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã xây dựng nên một khu đô thị với chất lượng sống, chất lượng công trình hàng đầu tại Việt nam mà ai cũng muốn mơ ước.

Dự án Phú Mỹ Hưng mang đến giá trị hoàn hảo cho cuộc sống cư dân, nó là bộ phận tô điểm không thể thiếu cho diện mạo chung của Sài Gòn. Vì thế mà dễ dàng nhận thấy, thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng luôn luôn tấp nập và nhanh chóng dẫn tới hiện tượng “cháy hàng” ngay từ khi còn ấp ủ.

Giới thiệu về khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị kiểu mới ở quận 7 chạy dọc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Sau 25 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Phú Mỹ Hưng đã có bước chuyển mình từ một vùng đất hoang vắng đầm lầy để trở thành khu đô thị kiểu mẫu sinh thái tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, đây là nơi tập trung sinh sống của những tầng lớp dân cư tri thức, có thu nhập cao và thu hút được khá đông người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Giới thiệu khu đô thị Phú Mỹ Hưng
Giới thiệu khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Không chỉ vậy, đây còn là vị thế huyết mạch giúp giao lưu và phát triển toàn diện trong khu tam giác kinh tế của phía Nam bao gồm 3 tỉnh thành phố: TP. Hồ Chí Minh - Bà Rịa Vũng Tàu - Đồng Nai.

Cơ sở hạ tầng, vật chất khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nhìn vào thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng hiện tại  không ai có thể nghĩ rằng trước đây, khu đô thị kiểu mẫu này lại được xây dựng trên một khu vực đầm lầy, hoang vắng, cơ sở hạ tầng hoàn toàn biệt lập với những khu vực khác của Sài Gòn và bắt đầu từ con số không.

Khi bước vào cải tạo và xây dựng, chủ đầu tư gặp phải rất nhiều những khó khăn. Cách đây 25 năm  khu đô thị phải đối mặt với vấn đề rất nan giải là làm thế nào để có thể xây dựng những tòa nhà chọc trời, làm sao để có thể xây dựng được những con đường rộng 12 làn xe trên khu đầm lầy đó.

Thế nhưng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã biến điều không thể thành có thể với  những dự án chất lượng ngay từ các khâu đầu tiên,. Khi biến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thành khu đô thị mà ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ, đồng thời tạo điểm kết nối khu Nam Sài Gòn với những vùng khác của thành phố.

 

Cơ sở hạ tầng
Cơ sở hạ tầng khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Nếu một lần được chiêm ngưỡng Đại lộ Nguyễn Văn Linh từ vị trí trên cao bạn sẽ thấy rằng đây là tuyến đường “xương sống của một con cá khổng lồ” với vô số “vây cá lớn” hai bên. Hàng loạt cây cầu, hàng loạt các tuyến được nhánh được xây dựng xung quanh tuyến giao thông huyết mạch này để làm cầu nối đi vào các khu đô thị, các quận,... và tạo nên một hệ thống giao thông liên hoàn.

Nổi bật nhất là 10 cây cầu lớn nhỏ nối liền khu vực phía Nam như: Cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Chánh Hưng, cầu Chữ Y nối Quận 5, Quận 6 với Quận 7, Quận 8; cầu Kênh Tẻ nối hai bờ Quận 4 và Quận 7; cầu Nguyễn Văn Cừ nối liền Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7 và Quận 8; cầu Tân Thuận 2 nối liền Quận 4 và Quận 7…

Cùng với đó dự án cầu Phú Mỹ Hưng vượt sông Sài Gòn là dự án quan trọng có vai trò nối liền trục giao thông vành đai phía Đông thành phố giúp kết nối giao thông từ Quận 7, sang Quận 2 và Quận 9 và rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ khu Nam vào các quận khác của thành phố.

Thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng

Là một trong những thành phố có vai trò đa cực, đa trung tâm và đa chức năng về nhiều mặt lĩnh vực nên nhu cầu phát triển bất động sản cả về “lượng” và “chất” ở thành phố Hồ Chí Minh là thiết yếu. Thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng ngày càng trở nên nóng hơn bởi chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đáp ứng rất tốt xu thế này ngay từ những ngày đầu tiên.

Với việc nghiên cứu tổng thể và quy hoạch bài bản ngay từ ban đầu kể cả các khu nhỏ nhất, Phú Mỹ Hưng đã xây dựng và phát triển đã tạo nên một khu đô thị vững chắc và hoàn thiện từ nền móng đầu tiên. Việc mở rộng xuống phía Nam và tiến ra biển Đông là minh chứng rõ nhất cho điều này với khu đất rộng 3.600 ha nằm trên địa bàn của 4 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng càng trở nên tấp nập và nóng dần lên bởi đây là dự án của một trong những chủ đầu tư danh tiếng nhất Sài Gòn. Đây là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch phát triển toàn diện Khu Tam Giác Kinh Tế trọng điểm Miền Nam để từ đó hình thành một trung tâm đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính, kinh tế, văn hoá, giáo dục tại Việt Nam.

Thị trường nhà phố Phú Mỹ Hưng
Thị trường nhà phố Phú Mỹ Hưng

Với cơ chế cho phép tính tiền sử dụng đất trước khi đưa dự án vào kinh doanh dự án Phú Mỹ Hưng đã tạo điều kiện thuận tiện cho cả công ty và người dân có nhu cầu mua nhà. Về phía công ty, bán nhà phố Phú Mỹ Hưng có thể chủ động tính toán giá thành. Về phía người mua nhà, dân cư cảm nhận được thuận tiện hơn. Thực tế gần đây, công ty đã mở bán nhà phố Phú Mỹ Hưng với một số căn hộ đẹp của Sky Garden 3, Riverside, Cảnh Viên 3… áp dụng theo cơ chế mới. Điều này đã thu hút được đông đảo người dân quan tâm và tham gia.

Nhà phố Phú Mỹ Hưng có khả năng thu hút cả khách hàng mới và khách hàng cũ mua thêm cho con cái hoặc người thân trong gia đình. Hầu hết, các khách hàng có phản hồi rất tốt về các dự án tại đây. Các căn hộ phù hợp với dân cư và đặc biệt được mua trực tiếp nhà đã có sẵn từ công ty nên mang đến cảm giác rất yên tâm.

Theo giới chuyên môn đánh giá, thị trường bất động sản nói chung đang ở chế độ “ngủ đông” do bị chi phối bởi sự biến động của nền kinh tế, tuy nhiên nhu cầu mua nhà để ở là xuất phát từ thực tế và vẫn còn tương đối cao trên thị trường hiện nay. Do vậy, những người cần nhà ở vẫn ra sức tìm mua, nhất là trong tình hình dân số của thành phố Hồ Chí Minh gia tăng với số lượng lớn gần 200.000 người/năm như lúc này. Người mua có xu hướng tìm khu có quy hoạch hoàn chỉnh để yên tâm về tính pháp lý cũng như chất lượng môi trường sống.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hoàn chỉnh chức năng với Trung tâm tài chính thương mại quốc tế,… Các tiện ích phục vụ người dân được tăng cường để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân. Môi trường sống tại Phú Mỹ Hưng được đánh giá là trong lành với tỉ lệ cây xanh ở mức 8,9m2 cây/đầu người. Chính vì vậy, thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng vẫn thu hút được đông đảo cư dân quan tâm.

Với sự đầu tư mạnh mẽ hơn 200 triệu USD trong vòng 2 năm qua vào khu trung tâm cộng đồng và khu trung tâm mua sắm và luôn luôn nỗ lực thực hiện theo đúng quy hoạch đô thị đã được duyệt, qua đó cư dân được hưởng những giá trị tốt hơn cũng như giữ vững giá trị bất động sản khu đô thị này. Cùng với đó, Phú Mỹ Hưng luôn nỗ lực giao nhà đúng tiến độ và điều này đã trở thành nét văn hóa kinh doanh riêng của Phú Mỹ Hưng.

Tất cả những gì mà Phú Mỹ Hưng đã xây dựng đã tạo nên một thị trường buôn bán nhà phố Phú Mỹ Hưng luôn tấp nập và luôn “nóng” trên thị trường bất động sản.

 

Chia sẻ:
Hotline: 0901 6666 02
Chỉ đường Zalo Zalo: 0901 6666 02 SMS: 0901 6666 02

Sàn giao dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thông tin Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Q7

Các dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Q7