Phú Mỹ Hưng tổng hợp các lớp thể thao năng khiếu cho trẻ

Phú Mỹ Hưng xin giới thiệu đến toàn thể quý cư dân những lớp học rèn luyện thể chất cho trẻ tại khu đô thị chúng ta. Tham gia các lớp thể dục thể thao mang đến cho trẻ em nhiều lợi ích như rèn luyện thể chất. phát triển năng khiếu, hoà nhịp cùng cộng đồng, tăng cường khả năng giao tiếp và giúp trẻ củng cố các kỹ năng mềm trong cuộc sống

 

lop-bong-ro-phu-my-hung
Huấn luyện viên luyện tập cho trẻ bên trong lớp bóng rổ Your Life

 

Lớp bóng đá English Sport Club

Lớp bóng đá English Sport Club chiêu sinh trẻ theo hai nhóm tuổi, từ 3-7 tuổi và 8-13 tuổi.

Mục tiêu đào tạo của English Sport Club là thông qua thể thao để khuyến khích trẻ vận động bằng những bài tập vui vẻ, hào hứng, không quá nặng về chuyên môn. Đồng thời, thông qua việc giao tiếp với HLV người nước ngoài, trẻ sẽ được rèn luyện về kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

 

lop-bong-da-phu-my-hung

 

Lịch học: Lớp dạy cả tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu dạy buổi chiều, sau giờ học (từ 16:00). Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật, lớp dạy buổi sáng (từ 9:00 – 11:00).

Địa điểm: Sân vận động Nam Sài Gòn, phía sau Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (số 15 đường Trần Văn Trà, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM).

Học phí: 3.000.000 đồng/12 buổi, trẻ được học thử 2 buổi trước khi đăng ký.

 

Lớp bóng đá Juventus Academy

Lớp bóng đá Juventus Academy tập trung đào tạo nhiều về chuyên môn, áp dụng dạy song ngữ. Những bạn có năng khiếu từ các lớp phong trào sẽ được tuyển chọn vào đội tuyển của học viện theo các lứa tuổi khác nhau để tập luyện và tham dự các giải đấu.

 

lop-day-da-bong-phu-my-hung

 

Lịch học và địa điểm:

*Chiều thứ Ba, chiều thứ Năm (18:00 – 19:30) học tại sân Huynh Đệ,  số 7 đường Tân Phú, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

*Sáng thứ Bảy và sáng Chủ Nhật (7:30-10:00) học tại Sân vận động Nam Sài Gòn.

Học phí: 4.500.000đồng/khóa học 3 tháng.

Lớp bóng đá Juventus Academy nhận trẻ từ 5-14 tuổi, chia thành các lớp theo độ tuổi U6, U8, U10, U12. Lớp đào tạo kỹ năng bóng đá theo chương trình từ câu lạc bộ Juventus (Italia), với các huấn luyện viên người nước ngoài đã hoàn thành các chương trình đào tạo của Học viện Juventus Academy.

 

Lớp bóng rổ YourLife

Lớp bóng rổ YourLife nhận trẻ từ 6 tuổi, đào tạo bóng rổ theo giáo án và phương pháp châu Âu. Ngoài những kỹ năng của môn bóng rổ, YourLife còn chú trọng đào tạo cho bé các kỹ năng mềm trong cuộc sống như sự kiên trì, tinh thần chiến đấu, tinh thần thể thao, tinh thần thượng võ, kỹ năng làm việc nhóm.

 

lop-bong-ro-phu-my-hung

 

YourLife đào tạo bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao. Các bé đạt chuẩn sẽ được đưa lên đội tuyển để tập luyện và tham gia thi đấu ở các cấp độ từ phong trào đến chuyên nghiệp. Nhiều huấn luyện viên của YourLife là các cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp như Lê Ngọc Tú, Nguyễn Thành Nhân…

Lịch học: Từ thứ Hai đến thứ Sáu học buổi chiều. Thứ Bảy và Chủ Nhật học buổi sáng.

Địa điểm: Sân vận động Nam Sài Gòn.

Học phí: 2.400.000 đồng/khóa 3 tháng.

 

Lớp dạy bơi – hồ bơi đáy cát Maia

Lớp dạy bơi tại hồ bơi Maia nhận dạy bơi cho trẻ từ 5 tuổi. Trẻ có thể học theo nhóm hoặc cá nhân, có thể chọn học theo giờ hoặc theo kiểu bơi. Lịch học linh hoạt theo giờ của học viên.

Lớp đào tạo các kỹ thuật cơ bản của các kiểu bơi: bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa và bơi bướm. Huấn luyện viên có bằng cấp huấn luyện và cứu hộ do Liên đoàn Thể thao dưới nước TP.HCM cấp.

 

lop-day-boi-phu-my-hung

 

Địa điểm: Hồ bơi đáy cát Maia, số 19 Tôn Dật Tiên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Học phí:

*Học theo giờ: 250.000 đồng/giờ dành cho cá nhân và 350.000 đồng/giờ dành cho nhóm.

*Học theo kiểu bơi: từ 2.525.000- 4.025.000 đồng, tùy theo kiểu bơi.

 

Lớp dạy Tennis – Maia Club

Lớp dạy tennis tại sân Maia nhận học viên từ 4 tuổi, đào tạo tennis cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể học theo nhóm hoặc cá nhân. Huấn luyện viên đứng lớp có bằng tốt nghiệp Đại học Thể dục thể thao TP.HCM, chuyên ngành tennis.

 

lop-tennis-phu-my-hung

 

Lịch học linh hoạt. Học viên có thể đăng ký học theo cá nhân hoặc nhóm.

Học phí: 250.000 đồng/giờ (bao gồm sân tập) dành cho học nhóm, 500.000 – 700.000 đồng/giờ dành cho cá nhân, tùy theo khung giờ tập.

Địa điểm: Sân tennis Maia, số 19 Tôn Dật Tiên, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

 

Lớp múa Ballet – trung tâm Sasa Ballet

Lớp múa Ballet tại Sasa Ballet hướng đến sự phát triển thể chất và phẩm chất của trẻ trong môi trường nghệ thuật, chú trọng vào những bài tập để hình thành dáng người đẹp. Đồng thời giúp trẻ khám phá được đam mê của mình, rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại.

 

lop-mua-ballet-phu-my-hung

 

Trung tâm Sasa Ballet nhận học viên từ 4 tuổi trở lên. Các lớp múa ballet dành cho thiếu nhi tại Trung tâm Sasa Ballet được chia theo độ tuổi và trình độ, bắt đầu từ B1 (4-6 tuổi) đến B6 (10-12 tuổi), sau đó là các lớp Elementary và Intermediate. Lịch học rất phong phú để dễ dàng lựa chọn, tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: C2 Star Hill, đường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Học phí: 5.112.000 – 9.445.000 đồng/khóa 4 tháng.

Quý cư dân có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ từng lớp học như trên.

 

Chia sẻ:
Hotline: 0931 111 811
Chỉ đường Zalo Zalo: 0931 111 811 SMS: 0931 111 811

Sàn giao dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thông tin Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Q7

Các dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Q7