Cập nhật bảng giá cho thuê căn hộ và Shophouse Phú Mỹ Hưng

Cập nhật bảng giá cho thuê căn hộ và Shophouse Phú Mỹ Hưng

Thị trường bất động trong những năm gần đây liên tục rộ lên dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng với nhiều mức giá và ưu đãi đi kèm. Cùng đó, dịch vụ cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng cũng hấp dẫn không kém với rất nhiều nhóm khách hàng tìm đến bởi những tiện ích mà chúng đem lại.

Dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng ngày càng được khách hàng tìm đến

Dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng ngày càng được khách hàng tìm đến 

Nếu bạn đang muốn đầu tư mảng bất động sản như cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng hoặc có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín cho thue Shophouse Midtown thì hãy cùng với Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng tham khảo bài viết dưới đây :

1.Lý do dịch vụ cho thuê căn hộ và Shophouse Phú Mỹ Hưng hấp dẫn khách hàng

Từ khóa “ cho thue Shophouse Phu My Hung” hay “ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng” là một trong những từ khóa có số lượng tìm kiếm thông tin về bất động sản trên google trong suốt thời gian qua.

Không chỉ là nơi để sinh sống và nghỉ dưỡng, những căn hộ Phú Mỹ Hưng ngày nay còn được khách hàng tìm đến như một loại hình kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả kinh tế cao. Và trên thực tế cho thấy việc phát triển dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng hay cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng luôn đón nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng.

Những lý do khiến dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng và Shophouse Phú Mỹ Hưng luôn sôi động và hấp dẫn khách hàng có thể kể tới đó là :

Sở hữu vị trí giao thông đắc đạo trong lòng Sài Gòn

Nằm trong trục đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Lương Bằng sẽ giúp cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Hưng có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và các địa điểm nổi tiếng số một Sài thành. Cùng đó, quá trình giao lưu thương mại cũng phát triển vượt trội vì Phú Mỹ Hưng nằm ở cửa ngõ trung chuyển hàng hóa.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng

Không gian sống xanh sạch cùng với nhiều tiện ích đã khiến khu đô thị Phú Mỹ Hưng trở thành nơi đáng sống nhất Việt Nam hiện nay.

Và để sở hữu một căn nhà ở Phú Mỹ Hưng thì bạn sẽ phải chuẩn bị một khoản tiền khá lớn. Do đó, dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng đã ra đời giúp bạn giảm thiểu một phần chi phí trong công cuộc tìm kiếm nhà ở của mình.

Cùng đó, dịch vụ cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng cũng ra đời nhằm giúp khách hàng không những có chỗ để ở mà còn có thể kinh doanh kiếm lời hiệu quả.

Hình thức kinh doanh Shophouse mang tới cho bạn nguồn lợi nhuận khá lớn

Hình thức kinh doanh Shophouse mang tới cho bạn nguồn lợi nhuận khá lớn

Bài toán kinh tế hiệu quả

Nếu xét về phương diện nhà ở thì hình thức cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc đầu tư và sở hữu một căn hộ của riêng bản thân mình. Bạn có thể thuê và đổi một hoặc rất nhiều căn hộ Phú Mỹ Hưng sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mình nhất. Nghĩa là với số tiền bỏ ra hàng tháng, bạn có thể trải nghiệm và cảm nhận được rất nhiều không gian khác nhau của các căn hộ Phú Mỹ Hưng, và từ đó bạn sẽ tìm được điểm dừng chân lý tưởng nhất với bạn.

Nếu xét về phương diện kinh doanh thì khi sử dụng dịch vụ cho thuê Shophouse, bạn không những có nhà ở để mà còn có thể tận dụng không gian, vị thế của Shophouse để kinh doanh kiếm thêm lợi nhuận. Và trên thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê Shophouse Midtown đều giàu lên nhanh chóng khi kết hợp hài hòa, khéo léo giữa nhà để ở và mặt bằng kinh doanh.

2. Cập nhật bảng giá cho thuê căn hộ và Shophouse Phú Mỹ Hưng

Tùy thuộc vào diện tích, vị trí của căn hộ và Shophouse Phú Mỹ Hưng mà Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng có thể đưa ra mức giá tương ứng. Cụ thể là :

Bảng giá dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng

Một số căn hộ Phú Mỹ Hưng mà bạn có thể tham khảo đó là :

- Cho thuê căn hộ tại Khu thương mại tài chính Quốc tế

Nằm ở vị trí trung tâm khu thương mại tài chính quốc tế, những căn hộ tại đây thường được thiết kế thành những phòng đa chức năng có diện tích khoảng 94m2 – 300m2 với mức giá cho thuê khoảng 1000$ - 5000$.

Căn hộ tại khu thương mại tài chính Quốc tế

Căn hộ tại khu thương mại tài chính Quốc tế

- Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Kênh Đào

Nếu bạn yêu thích cuộc sống hiện đại, đắm mình giữa thiên nhiên cây cỏ thì các căn hộ thuộc khu Kênh Đào chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mức giá cho thuê rơi vào khoảng 1000$ - 3000 $ 1 căn.

- Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Cảnh Đồi

Nếu bạn yêu thích cuộc sống tự do, phóng khoáng với những nét kiến trúc đơn giản, hiện đại thì những căn hộ Phú Mỹ Hưng thuộc khu Cảnh Đồi chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Mặc dù sở hữu thiết kế đơn giản, không cầu kỳ như những khu vực khác nhưng căn hộ Phú Mỹ Hưng thuộc khu Cảnh Đồi vẫn đảm bảo được đầy đủ sự tiện nghi, tiện ích và đáp ứng được mọi yêu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Sở hữu căn hộ tại khu Cảnh Đồi để sống hòa mình với thiên nhiên

Sở hữu căn hộ tại khu Cảnh Đồi để sống hòa mình với thiên nhiên

Mức giá cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Cảnh Đồi rơi vào khoảng 500$ đến 4000$ tùy thuộc vào diện tích và vị trí căn hộ.

- Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Nam Viên

Khu Nam Viên được ví như một ốc đảo tươi xanh, mát lành giữa lòng thành phố. Nếu bạn muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng thực thụ thì những căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Nam Viên chính là gợi ý hoàn hảo nhất.

Mức giá cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Nam Viên có mức giá khoảng 500 $ - 4000$.

- Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Midtown

Midtown là khu phức hợp với tổ hợp kiến trúc nhà đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu, nguyện vọng của người dân khi sinh sống tại nơi đây. Với không gian rộng lớn của công viên Sakura Park và nằm dọc đại lộ Nguyễn Lương Bằng, căn hộ tại khu Midtown được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và tìm đến.

Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất tại căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất tại căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Mức giá cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Midtown có mức giá khoảng 1000$ - 18000$ với diện tích từ 99 m2 – 608 m2.

- Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Y tế điều dưỡng

Khi sinh sống tại căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Y tế điều dưỡng, bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với không gian văn minh, hiện đại và đáp ứng được các nhu cầu của cư dân về y tế, chăm sóc sức khỏe cá nhân chu đáo nhất.

Ngoài vấn đề chăm sóc sức khỏe, cư dân sinh sống tại căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Y tế điều dưỡng còn được trải nghiệm những tiện ích mua sắm, thể thao và giải trí với chất lượng tốt nhất.

Mức giá cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Y tế điều dưỡng rơi vào khoảng 800$ - 3000$ có diện tích từ 70 m2 – 155 m2.

- Cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Văn hóa giải trí

Những căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Văn hóa giải trí tọa lạc ở phía Tây của khu đô thị với những lợi thế về giao thông và các dự án đất đai đáp ứng nhu cầu kinh doanh của quý khách hàng. Những căn hộ nổi bật tại đây có thể kể tới : căn hộ Sky Garden, căn hộ Hưng Vượng, căn hộ Happy Valley,..

Mức giá cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng tại khu Văn hóa giải trí có giá khoảng 500 $ - 3500$ với diện tích từ 56 m2 – 325 m2.

Xem thêm tại đây dự án hot nhất 2020

Bảng giá dịch vụ cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng

Shophouse còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại, là loại hình kinh doanh bất động sản kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng thương mại giúp quý khách hàng có thể kiếm lời từ những dự án làm ăn, buôn bán của mình.  

Một số địa chỉ Shophouse Phú Mỹ Hưng mà bạn nên tham khảo đó là :

- Cho thuê Shophouse Midtown

Số lượng Shophouse tại khu phức hợp Midtown khá ít, chỉ chiếm 10% tổng số căn hộ tại Midtown Phú Mỹ Hưng. Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện nằm giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng, Shophouse tại Midtown được rất nhiều quý khách hàng săn đón ngay từ những ngày đầu tiên mở bán.

Shophouse tại khu phức hợp Midtown sở hữu nhiều vị thế nổi trội

Shophouse tại khu phức hợp Midtown sở hữu nhiều vị thế nổi trội

+ Mức giá cho thuê Shophouse Midtown Sakura Park có giá khoảng 4000$ / tháng với diện tích khoảng 172m2.

+ Shophouse không có tầng lửng thì mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, chỉ khoảng 900$ / tháng với diện tích 68m2 và khoảng 1000$ với diện tích 90m2.

+ Shophouse có tầng lửng sẽ có mức giá cho thuê khoảng 2000$ - 5500$ / tháng.

- Cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng tại Sunrise Riverside

Tùy thuộc vào diện tích Shophouse mà bạn phải bỏ ra những giá tiền khác nhau, cụ thể là :

+ Với không gian Shophouse diện tích 42m2 có giá khoảng 1000$/ tháng.

+ Với không gian Shophouse diện tích 50m2 có giá khoảng 1300$/ tháng.

+ Với không gian Shophouse diện tích 70m2 có giá khoảng 1500$/ tháng.

3. Địa chỉ cho thuê căn hộ và Shophouse Phú Mỹ Hưng uy tín, chất lượng

Hiện nay tồn tại rất nhiều công ty, văn phòng môi giới bất động sản có dịch vụ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưngcho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ mình định trung gian để có thể sở hữu mức giá cho thuê Shophouse Midtown hoặc căn hộ Phú Mỹ Hưng ưng ý với mức giá phải chăng nhất.

Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi tới sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy tìm đến các địa chỉ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng uy tín để có giá tốt nhất

Hãy tìm đến các địa chỉ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng uy tín để có giá tốt nhất

Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng luôn cam kết rằng :

+ Mức giá cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng hoặc cho thuê Shophouse Phú Mỹ Hưng có giá cạnh tranh nhất thị trường.

+ Hỗ trợ quý khách hàng đăng ký thủ tục đất đai hợp pháp theo quy định của Pháp luật.

+ Cam kết chỉ giới thiệu tới quý khách hàng những căn hộ chính chủ, có hiệu lực pháp lý rõ ràng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng hoặc cho thue Shophouse Phu My Hung thì có thể liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây : 

Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ : Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S.Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

 Và P.1404 - 1405, Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0901 6666 02

Mail: tandat@pmh.com.vn

Website: www.phumyhungcity.com.vn

 

 

 

 

Chia sẻ:
Hotline: 0931 111 811
Chỉ đường Zalo Zalo: 0931 111 811 SMS: 0931 111 811

Sàn giao dịch Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thông tin Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng Q7

Các dự án căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Q7